CÔNG TY TNHH ALUMINUM VIỆT NAM

Ngày: 14-04-2020

Công ty TNHH Aluminum Việt Nam chuyên sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu các sản phẩm Nhôm ...

CÔNG TY TNHH ALUMINUM VIỆT NAM
 

1.  Công ty Aluminum Việt Nam có lợi thế làng nghề, sản xuất trực tiếp và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các mặt hàng có thành phần từ đơn giản tới phức tạp. Kho hàng lớn luôn tồn kho ít nhất 100 tấn hàng để đảm bảo hàng hóa luôn sẵn có và là nơi giới thiệu hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra, tham quan khu vực hàng hóa, sản xuất. Công ty có thể đảm nhận được những đơn hàng lớn, giá cả ký trong thời gian dài (thường là 01 tháng); điều kiện thanh toán chắc chắn, đa dạng từ TT, LC, CAD… Giá cả hàng hóa tại Công ty luôn cạnh tranh và phù hợp với mặt bằng chung của thị trường nhôm.

2. Thị trường đầu vào:

Công ty TNHH Aluminum đầu tư và liên kết với các xưởng sản xuất trực tiếp tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Bình Định, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Quy Nhơn… Tại các khu vực sản xuất đều có kho bãi tập kết và chứa hàng. Khả năng cung cấp các loại sản phẩm của công ty trung bình là 3000 Tấn/Tháng.

+ Nguồn hàng đầu vào chủ yếu là vỏ lon tái chế trong nước với trữ lượng lớn, chất lượng đồng đều, sạch, chất lượng tốt. Ngoài ra, tùy vào quy cách yêu cầu của từng loại hàng hóa mà có thể sử dụng nguồn phế liệu nhôm khác trong quá trình sản xuất như: phôi nhôm, thanh nhôm đà cửa, vỏ lon tái chế…

3.  Thị trường đầu ra:

+ Đối tượng khách hàng của công ty là những nhà máy sản xuất, chế tạo sản phẩm nhôm hoặc các nhà máy thép.

+ Bằng kinh nghiệm thông thương quốc tế nhiều năm của ban lãnh đạo Công ty trực tiếp thương thảo giá cả hợp đồng và triển khai đơn hàng, hiện nay Công ty đã có những bạn hàng tin tưởng là những nhà máy sản xuất quy mô lớn với các đơn hàng dài hạn.

4. Giá trị cốt lõi và kế hoạch mục tiêu

- Slogan của Công ty: “Uy tín vươn xa, hợp tác cùng phát triển”

Với giá trị cốt lõi là UY TÍN, lấy thước đo chất lượng và sự chuyên nghiệp làm cán cân để hoạt động; Công ty TNHH Aluminum Việt Nam nỗ lực hết mình để ngày một tăng trưởng, phát triển, 

- Công dụng chính của các sản phẩm nhôm tại Công ty TNHH Aluminum Việt Nam: là đầu vào nguyên liệu để sản xuất ra nguyên liệu tiêu chuẩn cao hơn, sản xuất trực tiếp ra sản phẩm nhôm hoặc tham gia như chất phụ gia trong quá trình sản xuất của các nhà máy thép.

- Các mặt hàng nhôm tại Công ty TNHH Aluminum Việt Nam là nguồn nguyên liệu đầu vào không thể thiếu cho hầu hết các ngành nghề sản xuất kim loại, nhu cầu sử dụng rất lớn được ví như là “thức ăn” của ngành kim loại. Lợi thế rất lớn của các sản phẩm nhôm này là nhu cầu sử dụng cao không chỉ trong nước mà tất cả các nước trên thế giới, nguyên liệu tái chế là giải pháp hữu hiệu thay thế cho các nguồn khoáng sản dần cạn kiệt và không thể thiếu được trong quá trình sản xuất của các nhà máy. Bởi vậy mà việc sản xuất kinh doanh các mặt hàng nhôm tái chế của Công ty có nguồn tiêu thụ dồi dào, không bị giới hạn bởi khoảng cách lãnh thổ hay đặc tính vùng miền, thời tiết, mùa vụ. Đầu ra ổn định có thể dẫn chứng bởi các hợp đồng nguyên tắc trong thời hạn lâu dài, số lượng lớn với các nhà máy lớn.

 

CÔNG TY TNHH ALUMINUM VIỆT NAM

Thôn Mẫn Xá, Xã Văn Môn, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.

+84 961065783

aluvietco@gmail.com

ĐĂNG KÝ ĐẶT TIỆC

487195

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Thực đơn khác

Nhôm Bi Nhỏ

Nhôm Bi nhỏ...

Nhôm Ben

Sản phẩm nhôm Ben xuât khẩu tại công ty Aluminium Việt Nam...

Nhôm Bi Hình Kim Tự Tháp

Sản phẩm nhôm bi hình kim tự tháp của Công ty Alumium Việt Nam...

Call Now +84 961065783